Đối Tác


 

Chương trình hợp tác

Vespa Adventures đã và đang thực hiện các tour du lịch bằng xe Vespa ở châu Á lâu hơn bất cứ ai khác và nó cho chúng ta thấy được rõ hơn về kiến thức, sở thích của người dân địa phương, văn hóa, thực phẩm. Vespa Adventures ưu đãi 15% giảm giá đặc biệt cho khách hàng của City House.

city88

city89

Dr. Beam là một Nha Khoa với nhiệm vụ chăm sóc nụ cười và sức khoẻ răng miệng của chúng tôi. Tiến sĩ Beam ưu đãi cho những khách hàng của City House giảm giá 30% và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

city90

8Khoe là nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ với cam kết cho một lối sống lành mạnh.

city91

Buffalo ToursTiết kiệm 5% và tham quan quanh các địa danh lịch sử và tượng trưng của Thành phố Hồ Chí Minh với Buffalo Tours! Buffalo Tours cung cấp giảm giá đặc biệt cho khách hàng của City House khi đi tham quan nhà thờ Notre Dame, Cung điện Độc Lập, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, chợ Bình Tây lịch sử và Nhà hát Opera Sài Gòn.

city92

Fitfood:Ăn uống đúng cách có thể là khó khăn trong thế giới non-stop bận rộn ngày nay. Vì vậy hãy kiểm soát chế độ ăn uống của bạn với dịch vụ giao hàng hàng tuần của cửa hàng Fitfood. Ăn một bữa ăn cân bằng được thiết kế để giúp bạn đạt được trọng lượng chính xác, và sau đó giữ bạn ở đó. Tươi, khỏe mạnh và hữu cơ, và với hàng tá các sự kết hợp menu, việc lựa chọn các bữa ăn tại nhà của Fitfood sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và cảnh báo hàng ngày.

city93

Golden Book Law Firm:Tiếp tục công việc kinh doanh của bạn tại Việt Nam với Công ty Luật Sách Vàng. Chuyên gia pháp luật địa phương, quyển sách vàng sẽ giúp bạn hiểu và điều hướng cảnh quan không quen thuộc của luật pháp Việt Nam.

city94

Cosmo Laundry:Bạn đang cần một dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp sạch chất lượng cao? Cosmo Laundry cung cấp dịch vụ cao cấp cho các cá nhân và công ty, những người cần nhìn sắc nét và vận chuyển hàng hoá trong thế giới cạnh tranh của doanh nghiệp Sài Gòn.

city95

IRIS:là một công ty luật quốc tế có uy tín. Họ cung cấp dịch vụ đặc biệt, tư vấn chuyên sâu và các giải pháp kinh doanh sáng tạo. IRIS có nền tảng khách hàng đa dạng – kết quả của năng lực công việc phù hợp với từng nhu cầu khách hàng cụ thể. IRIS phục vụ khách hàng quốc tế và trong nước, trên tất cả các ngành nghề kinh doanh tại các khu vực phát triển mạnh trên toàn thế giới. Khách hàng của Hệ Thống sẽ nhận được hỗ trợ pháp lý từ IRIS với tư cách là đối tác chính thức của CityHouse Apartment.

city96

Shinhan Bank VietNam:Kể từ khi mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, họ đã không ngừng mở rộng mạng lưới nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Ngân hàng Shinhan đã có 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Cùng với sự mở rộng mạng lưới, số lượng khách hàng của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng.

city97

Casa Marina Resort:Tọa lạc tại Ghềnh Ráng, chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 10 km, Casa Marina Resort là một nơi đậm nét hoang sơ với bãi biển dài đầy cát và thiên nhiên tươi mới. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 56 units và biệt thự nằm rải rác trên 1,5 ha đất và đồi. Bao gồm Deluxe, Luxury, Villa on Hill và Sea Villa. Du khách đến với Casa Marina sẽ bị ấn tượng bởi một hành lang mát mẻ, nhìn ra biển, bên cạnh khu vực nhà hàng tạo nên một nét kiến trúc độc đáo. Bể bơi lớn với bộ lọc ozone và bể sục.

city98

VVM:là công ty đầu tiên đầu tư xây dựng và vận hành hệ thống máy bán hàng tự động lớn nhất tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm phong phú về phương thức mua hàng mới trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng chi phí hợp lý và phương thức thanh toán nhanh.

city99

Các đối tác chiến lược của CityHouse Apartment ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng trong hệ thống.

city100

city101

Khách hàng chính

Hơn 150 công ty đa quốc gia đã và đang ở trong hệ thống, đây là những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.

city102